Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ hai - 23/03/2020 22:53
Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp
 Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản đã và đang phát động phong trào thi đua sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động với những hoạt động thiết thực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đề ra trong giai đoạn 2015-2020.
 Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Vụ Bản có 64 đảng viên sinh hoạt tại 4 chi bộ trực thuộc. Trong nhiệm kỳ qua, vai trò của tổ chức Đảng và đảng viên tại Công ty được thể hiện rõ nét.  Đảng bộ Công ty đã phát huy vai trò, trách nhiệm, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, tập trung lãnh đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ chính trị và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong quá trình lãnh đạo, BCH Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc đã thực sự là trung tâm khối đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo trong điều hành. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được Đảng ủy thường xuyên quan tâm theo dõi, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, tạo đồng thuận trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động. Trong đó, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được phổ biến kịp thời đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân viên. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện các nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII được triển khai nghiêm túc, quyết liệt, kịp thời.
day manh phong trao thuy nong vu ban 2
Các đảng viên tiêu biểu được Đảng bộ công ty khen thưởng. Nguồn: Cty thủy nông Vụ Bản
Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, cán bộ được Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Vụ Bản quan tâm thường xuyên. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã kết nạp được 15 đảng viên mới; cử 8 đồng chí tham gia các lớp đào tạo lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Trong tổng số 148 cán bộ, người lao động của Công ty hiện có 42 người trình độ đại học và 10 người trình độ cao đẳng. Đảng bộ Công ty đã sắp xếp lại tổ chức bộ máy để giảm từ 5 chi bộ xuống còn 4 chi bộ trực thuộc; thành lập thêm 1 phòng chuyên môn và tổ chức Hội CCB với 15 hội viên.
day manh phong trao thuy nong vu ban 4
Phong trào vệ sinh nơi làm việc của cán bộ, nhân viên khối văn phòng chào mừng đại hội Đảng bộ
Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Vụ Bản

Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, dù gặp nhiều khó khăn, Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản đã tập trung lãnh đạo đơn vị đổi mới công tác quản lý, điều hành, chủ động phòng chống thiên tai, đầu tư nâng cấp hệ thống công trình thủy lợi, tổ chức tưới tiêu nước phù hợp, tạo thuận lợi cho nông dân trong huyện thâm canh lúa màu, góp phần quan trọng để duy trì ổn định sản xuất nông nghiệp trên địa bàn. Trong 5 năm qua, bằng nguồn vốn đầu tư của Nhà nước và nguồn vốn miễn thủy lợi phí, Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản đã đầu tư hơn 92 tỷ đồng cho việc cải tạo, nâng cấp hệ thống công trình thủy lợi, trạm bơm; trong đó đã hoàn thành hạng mục chính dự án nâng cấp Trạm bơm Đồng Lạc, đang đôn đốc thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp Trạm bơm Đế để hoàn thành trong năm 2020. Cùng với đó, Công ty cũng thực hiện có hiệu quả việc giải toả các vật cản, khơi thông toàn bộ hệ thống kênh mương; tích cực tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo vệ công trình thủy lợi, nên đã hạn chế mức thấp nhất các hư hỏng lớn cũng như những nguy cơ mất an toàn hệ thống công trình, giúp nâng cao hiệu suất tưới tiêu.
day manh phong trao thuy nong vu ban 5
Trạm bơm Đồng Lạc sắp hoàn thành phục vụ tưới tiêu nước cho diện tích đất nông nghiệp của xã Hợp Hưng và các xã phía bắc huyện Vụ Bản

 Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Vụ Bản, trong tháng 3 năm 2020, Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản sẽ tổ Đại hội Đảng bộ công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã được Đảng ủy Công ty triển khai nghiêm túc theo đúng Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn của Huyện ủy.

 Chào mừng Đại hội, Công ty TNHH Một thành viên KTCTTL Vụ Bản phát động đợt thi đua cao điểm trong các đoàn thể quần chúng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động với những hoạt động như: Vệ sinh nơi làm việc, dọn cỏ rác trên các trục kênh tưới cấp 1, cấp 2 không để ách tắc, phối hợp xử lý kịp thời các vi phạm công trình thủy lợi và làm tốt công tác tưới tiêu nước phục vụ nông dân trong huyện chăm sóc lúa nhằm góp phần để huyện nhà sản xuất Vụ Xuân năm 2020 thắng lợi.
Một số hình ảnh thi đua lao động vệ sinh kênh mương chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tại các Cụm thủy nông của Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Vụ Bản:
day manh phong trao thuy nong vu ban 11
 
day manh phong trao thuy nong vu ban 14
 
day manh phong trao thuy nong vu ban 12
day manh phong trao thuy nong vu ban 13
day manh phong trao thuy nong vu ban 7
day manh phong trao thuy nong vu ban 8
day manh phong trao thuy nong vu ban 9
day manh phong trao thuy nong vu ban 6

Theo Quốc Huy - Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Huyện Vụ Bản.
Link bài viết: http://vuban.namdinh.gov.vn/huyenvuban/1211/26995/41313/141060/Tin-tu-co-quan-phong-ban/Cong-ty-TNHH-Mot-thanh-vien-KTCTTL-Vu-Ban-day-manh-phong-trao-thi-dua-chao-mung-Dai-hoi-Dang-cac-cap.aspx

Tác giả bài viết: Theo Quốc Huy - Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Huyện Vụ Bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •  Đang truy cập6
  •  Máy chủ tìm kiếm1
  •  Khách viếng thăm5
  •  Hôm nay1,097
  •  Tháng hiện tại25,128
  •  Tổng lượt truy cập814,453
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây