Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Vụ Bản, tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022

Thứ bảy - 02/04/2022 23:26
Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, dân chủ, đoàn kết và tạo động lực thúc đẩy người lao động sáng tạo, cống hiến hết mình và gắn bó với Công ty, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, ngày 29/3/2022, Công ty TNH MTV khai thác công trình thủy lợi Vụ bản, tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2022.
01

Hội nghị đã nghe các báo cáo của lãnh đạo chuyên môn, Báo cáo hoạt động công đoàn và báo cáo công khai một số chỉ tiêu tài chính năm 2021. Thực hiện nhiệm vụ năm 2021 trong điều kiện thời tiết, thiên tai diễn biến phức tạp, đại dịch Covid – 19 bùng phát đã tác động trực tiếp đến nhiều mặt của đời sống xã hội, làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác phục vụ của đơn vị; Theo đó diện tích tưới, tiêu năm 2021 đảm bảo theo kế hoạch cũng như đạt yêu cầu đặt hàng của Sở NN & PTNT; điện năng tiêu thụ giảm so với cùng kỳ năm 2020 là 360.662 kw; kênh, mương, thiết bị trạm bơm vận hành cơ bản an toàn, hiệu quả; Năm 2021, công ty đã hoàn thành nhiệm vụ của Khối trưởng khối các doanh nghiệp nhà nước trực thuộc tỉnh, được đề xuất chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với tập thể công ty.

Năm 2022, Hội nghị người lao động Công ty đặt mục tiêu quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp và đời sống dân sinh; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất thuỷ lợi phòng chống úng hạn đầu vụ đạt hiệu quả cao nhất, nhằm giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra; đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động trong Công ty; góp phần phát triển dân sinh kinh tế giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Vụ Bản. Phối hợp cùng chính quyền địa phương kiên quyết không để vi phạm mới phát sinh, từng bước giải quyết các vi phạm cũ còn tồn tại. Đảm bảo đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHLĐ, ốm đau thai sản, ăn giữa ca, khám sức khoẻ định kỳ, lễ tết, phép năm theo quy định, chế độ nâng lương, nâng bậc, học tập nâng cao trình độ của CBCNV. Đảm bảo điều kiện về AT - VSLĐ - PCCN cho người lao động.
Chuyên môn phối hợp cùng với tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên phát động các phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Công ty để chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc như: phong trào phát huy sáng kiến trong lao động sản xuất; phong trào tiết kiệm điện nước; phong trào quản lí vệ sinh  kênh mương...vv
 

02


Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đối thoại với người lao động, nghe các ý kiến tham gia về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Một số hình ảnh các đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội nghị
 

03
 
04
 
05
 
06
 
07
 
09
 
10

Tác giả bài viết: Công ty thủy nông Vụ Bản

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •  Đang truy cập5
  •  Hôm nay2,189
  •  Tháng hiện tại50,251
  •  Tổng lượt truy cập2,520,526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây