Hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ý Yên, Vụ Bản và Mỹ Lộc năm 2019

Thứ hai - 17/06/2019 23:05
Hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ý Yên, Vụ Bản và Mỹ Lộc năm 2019

Ngày 22 tháng 5 năm 2019, tại nhà văn hóa trung tâm huyện Vụ Bản, Ban chỉ đạo diễn tập “PT – 19” của tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ý Yên, Vụ Bản và Mỹ Lộc năm 2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Quang Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập và bộ phận đạo diễn diễn tập của tỉnh.
Về phía huyện Vụ Bản có đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Anh Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
hoi nghi dien tap phong thu huyen4
Các đại biểu của 3 huyện tham gia tập huấn
hoi nghi dien tap phong thu huyen2
Toàn cảnh Hội nghị
hoi nghi dien tap phong thu huyen3
Các đồng chí lãnh đạo về dự Hội nghị
Tham dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các thành phần khung trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019 của huyện Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc.
Cùng với huyện Ý Yên và Mỹ Lộc, trong 2 ngày: 20 và 21 tháng 6 năm 2019, huyện Vụ Bản sẽ tổ chức cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện với mật danh “VB- 19”. Cuộc diễn tập có có 3 giai đoạn và 4 vấn đề huấn luyện nhằm tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Thông qua diễn tập nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp; đình độ tổ chức hiệp đồng và năng lực làm tham mưu của chỉ huy và cơ quan Quân sự, Công an, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện trong xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ huyện; làm thất bại mọi âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, sẵn sàng ứng phó với chiến tranh xâm lược nếu xảy ra.
hoi nghi dien tap phong thu huyen6 dai ta
Đ/c Đại tá Đinh Quang Trung – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn
Tại hội nghị tập huấn, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các thành phần khung trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019 của huyện Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc đã được lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh truyền đạt các vấn đề chính trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Các thành phần tham gia diễn tập cũng được tiếp thu trình tự, nội dung và cách thức tổ chức một số cuộc họp chính về vận hành cơ chế trong diễn tập và hướng dẫn thực hiện các vai diễn tham gia diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019.
hoi nghi dien tap phong thu huyen7 giang vien
Đ/c giảng viên là chỉ huy Bộ CHQS tỉnh truyền đạt các nội dung tập huấn
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các thành phần khung trong diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019 của huyện Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc nắm vững nguyên tắc, lý luận cơ bản, thứ tự các bước tiến hành chuyển trạng thái, công tác chuẩn bị, xây dựng văn kiện… để tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019 đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Theo vuban.namdinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •  Đang truy cập2
  •  Hôm nay3,202
  •  Tháng hiện tại39,516
  •  Tổng lượt truy cập260,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây